Sản xuất đồ gỗ cao cấp, do go,san go,tu bep,van san,Thiết kế nội thất, Thi công đồ gỗ nội thất, Trang trí nội thất Viễn Thông Bình Định

Do go cao cap Viễn Thông Bình Định, sản xuất đồ gỗ:Cửa gỗ, tủ bếp, ván sàn,giường ngủ, cầu thang gỗ...thiết kế , thi công trang trí đồ gỗ nội thất trọn gói.>

Trang chủ Dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất

Đến với chúng tôi bạn sẽ thật hài lòng vì được những kiến trúc sư giỏi tư vấn thiết kế và thi công cho mình những công trình nội thất như: Văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, quầy bar, quán cafe … với những không gian theo thuật phong thuỷ được nhiên cứu dựa trên khoa học.
 


Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Chúng tôi đảm nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất để cho công trình của bạn trở nên hoàn hảo. Những đường nét thiết kế, nhà thiết kế nội thất sẽ tạo nên những kiểu kiến trúc khác nhau dù là kiểu kiến trúc cổ điển hay hiện đại. Nó phải là sự đồng nhất giữa ý tưởng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn sáng tạo để đạt đến sự giao thoa tuyệt vời, là thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có: Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở, showroom...

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tổng thể sau:

- Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở, showroom, biệt thự...

- Sửa chữa nâng cấp nội thất văn phòng. Cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao … Tư vấn theo luật phong thuỷ theo hướng nhà, theo tuổi…!

 

Sản phẩm đầu ra là bộ hồ sơ thiết kế nội thất để có thể sản xuất, lắp đặt tất cả những thiết bị trong không gian nội thất.
Công năng sử dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế bếp, vì bạn sẽ nấu nướng sinh hoạt hàng ngày trong căn bếp của mình.
Cùng chủ đầu tư thống nhất vật liệu và các hạng mục thi công dựa trên hồ sơ Thiết kế bản vẽ thi công. Lập báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

 Trang chủ

 Về chúng tôi

 Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Cơ cấu tổ chức

 Lĩnh vực hoạt động

 Chứng nhận chất lượng

 Thiết kế & Thi công nội thất

 Sản xuất đồ gỗ

 Công trình tiêu biểu

 Đối tác

 Liên hệ

 Sơ đồ chỉ dẫn đường đi

 Tin chuyên ngành

 Tin Công ty

 Thông tin khuyến mãi

 Download catalogue và báo giá

 Download profile công ty

 Links Exchange Directory

 

TÌM THẤY CHÚNG TÔI TẠI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

visitors today visitors yesterday visitors total visitors online