Sản xuất đồ gỗ cao cấp, do go,san go,tu bep,van san,Thiết kế nội thất, Thi công đồ gỗ nội thất, Trang trí nội thất Viễn Thông Bình Định

Do go cao cap Viễn Thông Bình Định, sản xuất đồ gỗ:Cửa gỗ, tủ bếp, ván sàn,giường ngủ, cầu thang gỗ...thiết kế , thi công trang trí đồ gỗ nội thất trọn gói.>

Trang chủ Tin tức Tin chuyên ngành

Căn phòng nhà bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn nhờ chiếc bàn gỗ với tạo hình mới mẻ, sang trọng và đầy tính nghệ thuật.
 
Nhà thiết kế Hà Lan Daan Mulder đã sáng tạo mẫu bàn gỗ ấn tượng với bề mặt sản phẩm và thân đỡ chắc chắn mà không hề có một vết ghép nối. Nằm trong bộ sưu tập "nội thất chức năng" độc đáo, chiếc bàn gỗ veneer sồi "ghi điểm" với khách hàng bởi tạo hình thanh lịch, mạnh mẽ và cuốn hút.
 
 
Sự xuất hiện của những sản phẩm cá tính sẽ góp phần hoàn thiện phong cách nội thất và tạo một không gian sống tinh tế và sang trọng. Bàn Chức năng của Daan Mulder có khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau: bàn ăn gia đình, bàn làm việc hay bàn cà phê buổi sáng...
 
 
Dựa trên ý tưởng phác thảo 3D và được sản xuất từ chất liệu veneer sồi (ép nhiều lớp gỗ tự nhiên mỏng và phủ lớp gỗ lạng sồi trên bề mặt), kiểu bàn Chức năng còn được sơn bóng một lớp siêu mỏng, trong suốt nhằm tăng độ bền và giá trị thẩm mĩ của bề mặt sản phẩm. Bạn vẫn cảm nhận được từng đường vân gỗ mỏng manh của món đồ này.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh "cận cảnh" từng đường nét hoàn hảo của mẫu bàn Chức năng thanh lịch:
 
 
 
Hà An (Archi.vn)

Trong phong thủy nhà ở hiện đại, vị trí và cách sắp xếp phòng bếp có vai trò rất quan trọng, bởi nó chủ quản sức khỏe cho cả nhà, là nguồn ăn uống, là chỗ an thân lập mệnh cho gia đình.
Tổ tiên sinh ra ông bà, ông bà sinh ra cha mẹ, cha mẹ sinh ra mình. Người con hiếu thảo biết ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ và đã hiếu thảo với cha mẹ phải hiếu thảo với ông bà tổ tiên tức là nguồn gốc của mình.
Ngày nay số người biết chữ Hán và tinh thông văn học cổ để có thể làm được câu đối cũng hiếm dần, có nơi phải đi từ xã này sang xã khác hoặc huyện khác mới nhờ người viết hộ.
Hơn 10 năm qua, ngành chế biến gỗ Bình Định đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành một trong 4 trung tâm chế biến đồ gỗ và lâm sản xuất khẩu lớn tại Việt Nam.
Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.

 Trang chủ

 Về chúng tôi

 Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Cơ cấu tổ chức

 Lĩnh vực hoạt động

 Chứng nhận chất lượng

 Thiết kế & Thi công nội thất

 Sản xuất đồ gỗ

 Công trình tiêu biểu

 Đối tác

 Liên hệ

 Sơ đồ chỉ dẫn đường đi

 Tin chuyên ngành

 Tin Công ty

 Thông tin khuyến mãi

 Download catalogue và báo giá

 Download profile công ty

 Links Exchange Directory

 

TÌM THẤY CHÚNG TÔI TẠI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

visitors today visitors yesterday visitors total visitors online