Sản xuất đồ gỗ cao cấp, do go,san go,tu bep,van san,Thiết kế nội thất, Thi công đồ gỗ nội thất, Trang trí nội thất Viễn Thông Bình Định

Do go cao cap Viễn Thông Bình Định, sản xuất đồ gỗ:Cửa gỗ, tủ bếp, ván sàn,giường ngủ, cầu thang gỗ...thiết kế , thi công trang trí đồ gỗ nội thất trọn gói.>

Trang chủ Tin tức Tin Công ty

Ngày 27/03/2015, Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông Bình Định đã tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (27/03/1995 – 27/03/2015) tại hội trường nhà hàng Sông Xanh – thị trấn Diêu Trì – huyện Tuy Phước.

Buổi lễ hân hạnh nhận được hoa chúc mừng, điện chúc mừng và vinh dự có sự hiện diện của các vị đại biểu: nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể ban ngành, các đối tác, khách hàng trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công nhân sản xuất của công ty.

 

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Quốc Đạo – Giám đốc  đã có những chia sẻ về chặng đường 20 năm phát triển và trưởng thành của Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông Bình Định và phương hướng, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cho 5 năm tiếp theo.

Tại lễ kỷ niệm, Công ty được vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bình Định. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Kim Phương – Giám đốc Sở Công Thương đã có những lời chúc mừng, biểu dương Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông Bình Định về những thành tích và đóng góp tích cực cho nền kinh tế của tỉnh nhà, ông Lê Hữu Lộc  - Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước cũng đánh giá cao về sự ổn định, luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng, điều này thể hiện rõ qua sự tăng trưởng doanh thu hằng năm của Công ty.

Cũng tại buổi lễ, chủ tịch HĐTV và Giám đốc công ty đã biểu dương các cán bộ, công nhân sản xuất có từ 15 năm đến 20 năm đóng góp cho sự xây dựng và phát triển Công ty.

 

Chương trình văn nghệ với các tiết mục do các cán bộ, công nhân sản xuất của Công ty trình diễn, ngoài ra còn có sự tham gia biểu diễn của một số khách mời, đã giúp không khí của buổi lễ thêm vui tươi, phấn khởi.

 

Thành công của khách hàng mang lại động lực, niềm tự hào cho đội ngũ Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông Bình Định. Hãy chia sẽ niềm vui khai trương website mới với chúng tôi.
Hình ảnh của Công ty tại Hội chợ triển lãm đồ gỗ và lâm sản Việt Nam lần thứ 2 - năm 2013, diễn ra từ ngày 28/6/2013 đến 03/07/2013, tại Trung tâm Hội chợ triễn lãm tỉnh Bình Định: 01 Nguyễn Tất Thành, Tp. Qui Nhơn, Bình Định.
Sản phẩm tủ rượu vòm cong của Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông đạt giải 3 (không có giải nhất) trong đợt bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2013 theo quyết định số 1253/QĐ-UBND...
Ngày 22 tháng 03 năm 2014, Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014 nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác công đoàn năm 2013 đồng thời đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2014.
Các nội dung cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Đồ gỗ Viễn Thông Bình Định (27/3/1995 - 27/3/2015) bao gồm: tổ chức hội thao và lể kỷ niệm

 Trang chủ

 Về chúng tôi

 Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Cơ cấu tổ chức

 Lĩnh vực hoạt động

 Chứng nhận chất lượng

 Thiết kế & Thi công nội thất

 Sản xuất đồ gỗ

 Công trình tiêu biểu

 Đối tác

 Liên hệ

 Sơ đồ chỉ dẫn đường đi

 Tin chuyên ngành

 Tin Công ty

 Thông tin khuyến mãi

 Download catalogue và báo giá

 Download profile công ty

 Links Exchange Directory

 

TÌM THẤY CHÚNG TÔI TẠI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

visitors today visitors yesterday visitors total visitors online